Nhà

EHM Group Ltd

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
Trung Quốc EHM Group Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

EHM Group Ltd

EHM Group Ltd, đã được chuyên về xử lý nước và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong nhiều năm. Với nhiều năm nỗ lực, EHM đã phát triển để được một sản xuất, bán, và dịch vụ sau bán hàng tích hợp doanh nghiệp công nghệ cao.

EHM Group Ltd sở hữu môi trường làm việc thoải mái, thiết bị sản xuất và thử nghiệm tinh vi, quản lý chất lượng xuất sắc và đội ngũ quản lý hiệu quả và vững chắc. Chúng tôi đang theo đuổi quản lý chặt chẽ, chất lượng cấp cao. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng chỉ BV, CE và SGS. Đồng thời, chúng tôi có bằng sáng chế thiết kế của một số trong số họ. Sản phẩm của chúng tôi và thương hiệu EHM đã giành được danh tiếng lớn cả trong và ngoài nước, chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác với rất nhiều công ty nổi tiếng về thương hiệu, quốc tế và các sản phẩm của chúng tôi được bán cho Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á hơn 50 quốc gia và khu vực .

Theo đuổi ý tưởng quản lý của "Công nghệ là gốc, nhân viên như là nguyên tắc cơ bản", chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu mới nhất và tạo ra giá trị cho khách hàng bằng thị trường hàng đầu, công nghệ tiên tiến và trang thiết bị, nghệ thuật làm việc xuất sắc, chất lượng tốt và chuỗi cung ứng. Đối với nhà cung cấp của mình, lợi ích của khả năng EHM và các giải pháp sản xuất công nghệ cao bao gồm thời gian rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, chi phí sản xuất thấp, sử dụng tài sản được cải thiện, sản phẩm được tối ưu, hợp tác linh hoạt và chính sách ưu đãi khác nhau của chính phủ. EHM cam kết cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp sáng tạo về kỹ thuật sản phẩm, chi phí, độ tin cậy và thời gian giao hàng.

Để đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, Thiết kế Chất lượng, Thiết kế Đối với Độ tin cậy và Thiết kế cho các công nghệ an toàn được thực hiện trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Các nhân viên của chúng tôi được đào tạo để hiểu được cam kết về chất lượng E-healthmanufacturer (EHM) và trở thành một phần của giải pháp chất lượng tổng thể. Là một phần của cam kết của chúng tôi đối với việc cải tiến liên tục, Khảo sát Mức độ hài lòng của Khách hàng sử dụng đầu vào để liên tục nâng cấp mức hiệu suất của nó.

Chào mừng OEM / ODM đơn đặt hàng.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : EHM

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 10 Million-20 Million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

2007 Tháng 7, E-healthmanufacturer Co., Ltd được thành lập tại Hồng Kông. Đồng thời văn phòng được thành lập tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Sau 2 năm nhắm mục tiêu thị trường một cách chính xác, cùng với công việc nhóm vững chắc và vững chắc, chúng tôi đã vượt qua được cuộc khủng hoảng kinh tế một cách thành công và thậm chí chúng tôi đã tiến một bước nhanh hơn. Chúng tôi đang trở thành nhà dẫn đầu thị trường về các sản phẩm gia đình và chăm sóc sức khoẻ, như bình nước ion Alkaline, bình nước Alkaline, bình nước Alkaline, bát nước Alkaline, máy làm sạch Ion detox, và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình khác.

Trong năm 2009, chúng tôi chuyển văn phòng của chúng tôi đến một khu công nghiệp cấp quốc gia, và đã có nhà máy riêng của Trung Quốc đại lục của chúng tôi thành lập tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Trong cùng năm đó, chúng tôi đã mở 2 công ty chi nhánh tại thành phố Bắc Kinh và thành phố Thái Nguyên, để bắt đầu tiếp thị nội địa ở Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi đã có nhãn hiệu riêng EHM và YIJIAN ghi lại ở Trung Quốc đại lục.

Trong năm 2010, công ty chúng tôi tên E-healthmanufacturer Co., Ltd đã được thay đổi để EHM Group Ltd Từ thời điểm đó, công ty chúng tôi bắt đầu quản lý Collectivize. Chúng tôi đã có hơn 4.000 mét vuông nhà máy sản xuất; hơn 15 nhân viên bán hàng và hơn 10.000.000 USD bán hàng hàng năm. Chúng tôi đã giành được rất nhiều sự tôn trọng và khen ngợi từ các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Và vào đầu năm 2012, chúng tôi thành lập thêm 2 công ty chi nhánh. Một là Công ty TNHH Herbs EHM, là một công ty chuyên về tiếp thị Y tế Pads / Patches, và Slimming & vẻ đẹp pads. Một là Sơn Tây Yijian Khoa học Bảo vệ Môi trường và Công nghệ,

Trong năm 2013, chúng tôi tiếp tục chuyển tiếp bước tiến của chúng tôi trong các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Chúng tôi sáp nhập một công ty thiết bị y tế, người đã được sản xuất thiết bị điều trị bằng Laser. Ltd Sức mạnh của nhóm của chúng tôi đang phát triển lớn hơn và lớn hơn.

Và bây giờ, nhóm của chúng tôi đã lớn lên đến một công ty có hơn 18000 mét vuông nhà máy và văn phòng nơi, và hơn 80 nhân viên. Và với công việc đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi và các cơ sở tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu chuyên nghiệp trong OEM & ODM dịch vụ, sản xuất, và tiếp thị.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm xử lý nước gia đình có chất lượng tốt nhất và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ở mức giá rất hợp lý, như bình nước ion Alkaline, bình nước Alkaline, bình nước Alkaline, bình nước Alkaline, thanh nước Alkaline, máy Uốn tóc Ion Detox, giữ nhà chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sản phẩm. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón OEM & ODM dịch vụ.

Đội bóng Công ty

1. Tháng 10 năm 2009, nhóm bán hàng EHM của chúng tôi tham dự Hội chợ Thu thập Trung Quốc mùa thu ở Hồng Kông;

2. Tháng 4 năm 2010, nhóm bán hàng EHM của chúng tôi tham dự Triển lãm Sourcing Spring China ở Hong Kong;

3. Tháng Tám năm 2010, tất cả các nhân viên EHM tham dự Trại tập huấn Tăng cường Lực lượng Liên kết;

4. Tháng 3 năm 2011, nhóm bán hàng EHM của chúng tôi tham dự Triển lãm Y tế và Dụng cụ Y tế Quảng Châu;

5. Tháng 3 năm 2011, nhóm bán hàng EHM của chúng tôi tham dự Triển lãm Dụng cụ xử lý nước ở Hoa Kỳ;

Ngày 6 tháng 5 năm 2012, nhóm bán hàng EHM của chúng tôi tham dự Hội chợ Xuất Khẩu Xuất Khẩu Trung Quốc lần thứ 111 tại Canton.

7. Tháng 10 năm 2012, nhóm bán hàng EHM của chúng tôi tham dự Hội chợ Xuất Khẩu Nhập Khẩu Trung Quốc lần thứ 112 (Canton Fair) tại Quảng Châu.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tòa nhà 1, số 3 đường Xianke First, thị trấn Huadong, quận Huadu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-20-36548852
  • Số fax:86-20-36548839
  • Thư điện tử:Sale9@ehmglobal.com
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Người liên hệ: Mr. Tim Wang
  • Trang di động