Nhà Sản phẩmMáy lọc nước kiềm

9 giai đoạn chống oxy hóa năng lượng sinh học Alkaline lọc nước 0.6 - 6L / m

9 giai đoạn chống oxy hóa năng lượng sinh học Alkaline lọc nước 0.6 - 6L / m

  • 9 giai đoạn chống oxy hóa năng lượng sinh học Alkaline lọc nước 0.6 - 6L / m
  • 9 giai đoạn chống oxy hóa năng lượng sinh học Alkaline lọc nước 0.6 - 6L / m
  • 9 giai đoạn chống oxy hóa năng lượng sinh học Alkaline lọc nước 0.6 - 6L / m
9 giai đoạn chống oxy hóa năng lượng sinh học Alkaline lọc nước 0.6 - 6L / m
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: EHM
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: EHM-012
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3 bộ
chi tiết đóng gói: 3 bộ được đóng gói trong 1 thùng carton.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 2000 máy tính mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Lọc cuộc sống: 12000L áp lực nước tối đa: 125PSI
PH: 7,5 - 10,0 Tên sản phẩm: Máy lọc nước kiềm
Dòng nước: 0,6 - 6L / m Áp lực nước: 0,10 - 0,3MPA
Điểm nổi bật:

máy lọc nước kiềm

,

máy tạo ion nước

,

Máy lọc nước kiềm chống oxy hóa

 

Máy lọc nước kiềm năng lượng sinh học 9 giai đoạn 0,6 - 6L / m

 

 

Hệ thống máy lọc nước kiềm năng lượng sinh học 9 giai đoạn Model số EHM-012

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật:
- Lưu lượng nước tối đa: 3000 Gallon trước khi thay thế bộ lọc
- Áp suất nước tối đa: 125PSI
- Nhiệt độ tối đa: 120 độ F (Bộ lọc 1)
- 100 độ F (Bộ lọc 2-6)
Bộ lọc gốm chất lượng cao - nhỏ hơn 0,9 micron
Bộ lọc than hoạt tính - kiểm soát ô nhiễm tối đa
Bộ lọc Bacteriostatic - diệt vi trùng và vi khuẩn
Bộ lọc Cellulose - cho các hạt nguy hiểm
Bio Energy Transformer - để phá vỡ phân tử nước, tăng sự trao đổi chất của cơ thể.

Phổ năng lượng rộng để phân phối máu hiệu quả.Cung cấp khoáng chất và canxi cho nước uống hàng ngày.Tăng cường miễn dịch cho cơ thể, cho cuộc sống khỏe đẹp.

Hệ thống nước năng lượng là một sáng tạo tuyệt vời đối với sức khỏe con người.Nước tinh khiết của nó tốt hơn nhiều so với hệ thống RO.Nó có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tăng oxy trong nước, kéo dài tuổi thọ của tế bào và cũng cải thiện chất lượng thể chất.Nói một cách dễ hiểu, ưu điểm của nó hơn nhiều so với hệ thống RO.Hệ thống nước năng lượng là thiết bị cần thiết cho sức khỏe con người.Điều quan trọng nhất, nước năng lượng là y tế đối với axit uric và bệnh gút.Dưới đây là phần giới thiệu từng giai đoạn của hệ thống nước năng lượng.
Bộ lọc PP giai đoạn 1: để loại bỏ bụi bẩn, tóc, bụi, cát, phấn hoa và ô nhiễm.
Hộp lọc gốm giai đoạn 2:để loại bỏ vi khuẩn và vi rút.Chất lượng nước qua giai đoạn lọc sạch để uống mà không cần đun sôi.99. Độ tinh khiết 7%.
Bộ lọc carbon sau ion cao giai đoạn 3: nó tốt hơn và an toàn hơn các bộ lọc sau carbon khác và có thể loại bỏ clo, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, hóa chất và kim loại nặng.
Bộ kích hoạt từ tính sóng Pai đa giai đoạn thứ 4: để cơ thể hấp thụ nước tốt hơn, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và tăng lượng oxy trong nước.Cơ thể không mệt mỏi.Tuổi thọ của tế bào có thể kéo dài hơn sau khi hấp thụ đủ nước năng lượng.
Tia hồng ngoại xa giai đoạn 5 chất kích hoạt phân tử nước nhỏ:để có được phân tử nước nhỏ hơn nhỏ như nước hoạt động.Hoạt động của nước có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích hoạt nước, tăng cường sức đề kháng cho việc duy trì sắc mặt, sức khỏe và sự sống và cũng có thể giữ oxy trong nước.Ph của nước năng lượng lớn hơn 7 nên chất lượng thể chất có thể được cải thiện và tốt hơn nếu uống lâu dài.
Nếu đặt một cốc rượu, nước tương, cà phê, giấm hoặc trà vào một cốc nước năng, bạn sẽ thấy mùi vị sẽ ngon hơn.Đó là nước tăng lực có thể thay đổi hương vị đồ uống tốt hơn.Điều đó rất kỳ diệu.
Dưới đây là những ưu điểm của hệ thống nước năng lượng.
Phân tử nước năng lượng nhỏ hơn nước RO để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn và có lợi hơn cho cơ thể con người.
Nước năng lượng có tính kiềm, nhưng nước RO có tính chát.
Nước năng lượng có thể giữ chất khoáng, nhưng hệ thống nước RO hầu như loại bỏ chất khoáng.

Nước chiếm 70% tổng diện tích trái đất, trong đó 97% là nước biển mặn;2% là sông băng.Tuy nhiên, thiên nhiên có một hệ thống xử lý không thể tưởng tượng được, có thể sử dụng ánh sáng mặt trời và hầu hết mọi yếu tố trên trái đất để tạo ra nước sống tự nhiên lành mạnh, để biến nước trong đất thành nước uống.
Do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lực từ từ từ trường tự nhiên cũng như phản ứng giữa đá và đất, nước trong quá trình chảy được thấm đầy năng lượng, oxy và khoáng chất, sau đó sẽ phát triển thành phân tử nước nhỏ mạnh mẽ, đang tiếp tục hình thành cấu trúc phân tử đặc biệt.
6 Bộ lọc Năng lượng Hệ thống Nước Sinh hoạt, hệ thống tạo nước và chuyển hóa năng lượng tiên tiến nhất.
Thông qua sáu ống lọc với mật độ cao, nó có thể phát huy hết khả năng của sáu quy trình lọc với hệ sinh thái tự nhiên mô phỏng, sau đó sẽ cung cấp cho chúng ta chất lượng nước cao giống như nước suối.
Hộp mực 1: Hệ thống tinh khiết & diệt khuẩn:
Một MicroFree Dupont?Bộ lọc PP chống vi khuẩn và bộ lọc khối than hoạt tính.Loại bỏ hiệu quả cặn thô và rắn.Có tác dụng diệt khuẩn ở đầu vào nước để làm cho vi khuẩn ở lại khó sinh sản.Phân hủy chất độc hại và làm cho nước thành phân tử nhỏ hơn dễ dàng xử lý bằng hộp mực chính xác tiếp theo.
Hộp mực 2: Hệ thống lọc gốm
Được làm từ đất tảo cát (cặn lắng từ đáy hồ và đầm đã được nén và nung ở nhiệt độ cao), bộ lọc gốm này có kích thước lỗ nhỏ nhất quán là 0,3 ~ 0,6 micron để loại bỏ bùn nhỏ hơn, rỉ sét và các chất hóa học.Để làm cho nước được kiềm hóa và tách các loại vi khuẩn và tạp chất khác nhau.
Cartridge 3: Hệ thống lọc nước
Hộp than hoạt tính nén được sản xuất tại Mỹ có thể lọc và hấp thụ tạp chất và loại bỏ tàn dư của clorua, trihalometan, clo-amoniac cũng như mùi đặc biệt của nước và làm cho nước ngọt hơn.
Hộp mực 4: Hệ thống Exchange Resin
NSF của Mỹ xác thực trao đổi nhựa ion dương, nhằm giảm vôi magiê canxi axit cacbon có thể dẫn đến các vấn đề về vôi hoặc đá, do đó mức độ cứng của nước trở nên vừa phải.Thuốc Nhật Bản với độ hấp thụ cao 1250ppm / g, mà các hạt cacbon hoạt tính có thể hấp thụ mùi đặc biệt trong nước, màu sắc và tàn dư có hại của các chất ô nhiễm bao gồm clo, kim loại nặng và các chất hóa học gây ung thư.
Hộp mực 5: Hệ thống tái tạo năng lượng
Bộ chuyển đổi năng lượng EC3000 mạnh mẽ, với các hạt gốm sinh học làm từ 26 đất sét và oxit khoáng, tạo ra từ tính và rung động để cải thiện khả năng cung cấp oxy với năng lượng có lợi cho sức khỏe.Nó có thể để cho nước vẫn trong tình trạng làm mới.EC3000 được thiết kế để kéo dài tuổi thọ.
Cartridge 6: Phân hủy chất độc và hấp thụ hệ thống kim loại nặng
USA Khối lọc than hoạt tính cô đặc và chính xác cao và Khối than hoạt tính dạng hạt KDF được thông qua theo tiêu chí NSF.Một chất lượng đẳng cấp thế giới khác của than hoạt tính có thể hấp thụ và phân hủy hoàn toàn chất độc, kim loại nặng và chất gây ung thư.
Nước năng lượng cộng hưởng với các rung động năng lượng của cơ thể chúng ta.Khi chúng ta uống nước sinh hoạt, nó sẽ khuếch đại, tạo động lực cho chính chúng ta.Cơ thể chúng ta sẽ tiết kiệm năng lượng quý giá để chuyển hóa nước và cung cấp năng lượng cho nó trước khi nó có thể được sử dụng cho các chức năng của cơ thể.
Oxy là nhiên liệu của sự sống và hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta chỉ lấy oxy qua không khí, nhưng thực tế oxy được hòa tan trong nước cung cấp một con đường trực tiếp hơn nhiều đến các tế bào của chúng ta.Nước năng lượng cung cấp lượng oxy dồi dào có sẵn cho các tế bào của chúng ta.Nó cũng làm tăng lượng oxy bạn hít vào, đặc biệt hữu ích nếu bạn hít thở không khí kém chất lượng hoặc nếu tuổi tác và sức khỏe kém đã làm chậm quá trình hấp thụ oxy của chúng ta.
 

 

 

Lợi ích của nước năng lượng


1. Tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng và giải độc cơ thể
2. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất để có sức khỏe tối ưu
3. Tăng cường hệ thống miễn dịch tự phục hồi chống lại bệnh tật
4. Ngăn ngừa các vấn đề táo bón, đau đầu, loét miệng, các vấn đề về da, v.v.
5. Hương vị mượt mà hơn, ngọt ngào hơn và được tế bào của cơ thể bạn dễ dàng hấp thụ
Với 6 bộ lọc của chúng tôi Bộ đếm Nước năng lượng O2 hàng đầu;bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng bạn và gia đình đang uống nước tinh khiết tinh khiết không có độc tố gây bệnh và nước có tất cả những điều tốt đẹp tuyệt vời giúp tăng cường sự sống mà thiên nhiên đã ban tặng.

Năng lượng nước cung cấp cộng hưởng từ tính để biến các cụm phân tử nước thành các cụm phân tử nước nhỏ hơn và biến nó thành một năng lượng thẩm thấu mạnh mẽ mang theo một công suất lớn của oxy.Nó kích hoạt và đẩy nhanh tốc độ đào thải chất độc.Nó rất tinh khiết và không có tác dụng phụ.Nước năng lượng có thể hạn chế sự nhân lên của vi khuẩn và nguyên bào sinh vật, đồng thời làm cho các tế bào bình thường phát triển an toàn.Nó cải thiện các cơ quan trở lại bản năng tự nhiên và làm cho sinh vật sống có thể phục hồi về trạng thái khỏe mạnh.

Nước năng lượng là một môi trường không có bên trong cơ thể con người, nó có thể đào thải chất độc ra khỏi tế bào, tăng cường trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể và giúp chúng ta phòng chống các bệnh như tích, viêm dạ dày, ung thư, hệ tiêu hóa, viêm gan, tăng huyết áp, uric & gút, mất ngủ , rối loạn chức năng tình dục, rối loạn chức năng tim, tiểu đường và khối u.Các nguyên tố khoáng tạo ra chất tốt cho động vật và thực vật.Nước năng lượng kiềm là người bạn đồng hành tốt của gia đình, có thể dùng để rửa mặt, cải thiện làn da và ngăn ngừa lão hóa và cũng có thể giúp cây cối tươi tốt.Dùng nước năng để rửa rau, quả sau đó ngâm trong nước năng 30 phút, dư lượng thuốc trừ sâu trên rau, quả sẽ loại bỏ và giữ cho chúng tươi lâu.Ngoài ra, nó rất ngon cho tất cả các món ăn như khi pha cà phê hoặc trà, chất chát và vị đắng sẽ không còn nữa.Nó làm tăng mùi dễ chịu và trả lại hương vị ban đầu.

 

 

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Thương hiệu:

EHM

Số mô hình:

EHM-012

Chứng nhận:

SGS

Kích thước:

35cm * 35cm * 95cm

Đóng gói:

40cm * 40cm * 101cm

Cân nặng:

15 kg

Áp lực nước:

0,10-0,29 MPA

Dòng nước:

0,6-6 L / m

Tuổi thọ của bộ lọc:

12000L

Nhiệt độ môi trường:

5 ℃ ~ 40 ℃

Độ ẩm:

≤90%

NS:

7,5-10,0

 

Chi tiết liên lạc
EHM Group Ltd

Người liên hệ: Mr Tim Wang

Tel: +8615876526966

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tòa nhà 1, số 3 đường Xianke First, thị trấn Huadong, quận Huadu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-20-36548852
  • Số fax:86-20-36548839
  • Thư điện tử:Sale9@ehmglobal.com
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Người liên hệ: Mr. Tim Wang
  • Trang di động